Dalatnhadat.vn

Mẫu nhà đẹp 1 tầng với thiết kế trong suốt

Ngày đăng: 22/1/2013

Mẫu nhà đẹp 1 tầng với thiết kế trong suốt

Mẫu nhà đẹp 1 tầng đặc biệt này nằm ở Ohio, Hàn Quốc. Nó nằm trong một khu vực nông thôn và nó có một ngôi nhà đặc biệt lạ thường với thiết kế bắt mắt. Nó có tất được trang trí là màu trắng và điều này làm cho nó rất có thể nhìn thấy ngay cả từ xa. Việc thiết kế ngôi nhà đẹp 1 tầng này là một dự án của Ovala . Nó có một hệ thống khung thép và nó rất bền vững và rất đẹp. Ngôi nhà 1 tầng đẹp nằm trên một khu đất có diện tích 484,95 mét vuông và xây dựng chính nó bao gồm một bề mặt tổng cộng 143,91 mét vuông. Ngôi nhà được xây dựng tại nơi cư trú vào năm 2011. Mẫu nhà đẹp 1 tầng là khác lạ chủ yếu là vì thiết kế sáng của nó.

mau nha dep 1 tang 5011311

Mẫu nhà đẹp 1 tầng với thiết kế trong suốt 

mau nha dep 1 tang 5011322

Mẫu nhà đẹp 1 tầng thực sự có một cấu trúc rất đơn giản. Đó là một ngôi nhà một tầng và nó đóng cửa đối với bên ngoài bởi 3 bề mặt thẳng đứng và mặt phẳng ngang. Nó cũng có một mặt tiền nhà đẹp với kinh trong suốt và một đường hầm phục vụ như là một khu vực lối vào. Bức tường kính cho phép ánh sáng tự nhiên để có được vào phòng vào ban ngày. Hơn nữa, ngôi nhà 1 tầng đẹp biến thành một hộp phát sáng trong nội thất darkness. Ngôi nhà đẹp 1 tầng bao gồm hai khối lượng. Về phía Bắc có một loạt các phòng nhỏ trong ngõ. Đó là khu vực khép kín và có lỗ thông gió. Những phòng này bao gồm các không gian như phòng tiện ích. Ở phía Nam kiến trúc sư đã kết nối lineally phòng chính với một khoảng sân rộng. Sự thống nhất của màu trắng thống nhất từ trong ra ngoài và làm cho ranh giới không xác định được. Riêng LDK có liên tục tốt với điều này là nhờ sân trắng hoàn toàn mở cửa sổ và sử dụng cùng một tầng của sứ ngói

mau nha dep 1 tang 5011333

Mẫu nhà đẹp 1 tầng có các nội thất và ngoại thất như cả hai màu trắng và điều này tạo ra một cái nhìn thống nhất và làm cho ranh giới khó khăn hơn để phát hiện. Ngôi nhà đẹp 1 tầng có một cái nhìn liên tục và rất đơn giản khi nhìn từ bên ngoài và tính đơn giản cũng có thể nhìn thấy bên trong. Đó là một ngôi nhà rất tươi sáng, có cửa sổ lớn và sứ gạch trên sàn nhà.

mau nha dep 1 tang 5011344

Mẫu nhà đẹp 1 tầng với tất cả thiết kế màu trắng

mau nha dep 1 tang 5011355

Một góc không gian của nhà 1 tầng đẹp

mau nha dep 1 tang 5011366

Mặt tiền nhà đẹp của ngôi nhà đặc biệt

Thông tin về dự án Mẫu nhà đẹp 1 tầng với thiết kế trong suốt

Kiến trúc sư: Ovala

Đia điểm: Hàn Quốc

Năm: 2011

Diện tích: 149m2

theo http://trangtriphongngu.vn/

Quảng cáo
Quảng cáo