Dalatnhadat.vn

Quy chế hoạt động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ

TMĐT WWW.DALATNHADAT.VN

 

dalatnhdat.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực

tuyến về nhà đất bao gồm: Rao vặt tin BĐS (BĐS), đặt baner quảng cáo. 

dalatnhdat.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin

trực tuyến về nhiều loại nhà đất, cho thuê hoặc mua bán.

Sứ mệnh mà dalatnhdat.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường BĐS, là cầu nối thương mại giữa người bán/ cho thuê và người mua/ thuê, giữa doanh nghiệp xây dựng với người tiêu dùng có nhu cầu về BĐS.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử dalatnhdat.vn do Công ty TNHH Môi giới BĐS Tâm Thái An (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được dalatnhdat.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử dalatnhdat.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin về BĐS được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử dalatnhdat.vn.

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn Giao dịch thương mại điện tử dalatnhdat.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán BĐS thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên dalatnhdat.vn phải minh bạch và chính xác.

BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử dalatnhdat.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hoạt động mua, bán, thuê BĐS qua Sàn giao dịch thương mại điện tử dalatnhdat.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người mua, thuê.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT dalatnhdat.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhdat.vn.

II. Quy định chung

-   Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn do Công ty TNHH Reeting Internet phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: dalatnhadat.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn”). 

1. Định nghĩa chung:

Người bán, người cho thuê: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của dalatnhadat.vn bao gồm: Đăng tin rao mua, bán, thuê Bất Động Sản (BĐS).

Người mua, người thuê (khách hàng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về BĐS được đăng tải trên dalatnhadat.vn của người bán, người cho thuê. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

 • Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch dalatnhadat.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán, thuê BĐS trên website.

 • Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT dalatnhadat.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT.  

 • Khi bạn đăng ký là thành viên của dalatnhadat.vn, thành viên hiểu rằng:

  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể mua, thuê theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

2. Quy định chung

 • Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa. III.   Quy trình giao dịch 1.  Quy trình dành cho người mua

  Khi có nhu cầu BĐS trên dalatnhadat.vn người mua nên thực hiện theo các bước sau đây:

  Tìm kiếm, tham khảo thông tin BĐS và các người bán, người cho thuê mà người mua đang quan tâm. 

  Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán, cho thuê mà người mua đang có nhu cầu mua. (có thể tham khảo mặt hàng tương tự của những người bán khác trên website dalatnhadat.vn (để đưa ra quyết định mua BĐS đó);

  Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán, người mua liên hệ với người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin mua, bán, thuê để hỏi về thêm thông tin về BĐS hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem BĐS đó;

  Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể đưa ra quyết mua hoặc không;

  Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tuy vào thỏa thuận của người mua và người bán).

  Người mua và người bán ký hợp đồng mua bán, cho thuê.

  Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có).

  2. Quy trình dành cho người bán Tạo tài khoản

Bước 1: Vào phần “Đăng ký”

Bước 2:  Nhập các thông tin liên quan để tạo tài khoản rồi bấm nút “đăng ký” + Họ tên:

+ Điện thoại:

+ Tên đăng nhập: + Email:

+ Mật khẩu:

+ Nhập lại mật khẩu:

+ Địa chỉ:

+ Câu hỏi tự động:

Kích hoạt tài khoản:

 • Để kích hoạt tài khoản, thành viên báo với admin bằng điện thoại 0918438439 hoặc email: vanthai.connectgroup@gmail.com, vanthai@dalatnhadat.vn.

 • Sau khi được kích hoạt, cập nhật thông tin liên hệ nằm trong phần “thông tin cá nhân” (khu vực, tên công ty, số điện thoại, fax, địa chỉ, email…). Đây là thông tin liên hệ trực tiếp ở mỗi tin bất động sản được đăng.

  Đăng tin bất động sản:

 • Vào nút “đăng tin bất động sản”

 • Nhập tiêu đề: tên tiêu đề phải có tính khu vực để dễ tìm trên google ví dụ như: Đà Lạt, Lâm

  Đồng, Bảo Lộc, Di Linh…

 • Trạng thái tin: ví dụ như cần bán gấp, hạ giá, tin hot, tin mới đăng, đã bán…

 • Chọn loại dịch vụ, đường, hướng phải đúng

 • Diện tích: tính theo m2 (ví dụ: 300m2 thì nhập 300, 10000m2 thì nhập 10000).

 • Giá: nhập hàng triệu (ví dụ 3 tỷ thì nhập 3000, 350 triệu thì nhập 350).

 • Giá trên m2: lấy giá chia cho diện tích (ví dụ: 10 triệu/m2 thì nhập là 10).

 • Nội dung: viết như bài văn mô tả gồm tiêu đề, diện tích, hiện trạng, vị trí, đặc điểm, hướng, giá, có thể tham khảo những tin đã đăng.

 • Sau đó bấm “đăng tin” hoàn thành đăng tin

3. Quy trình giao nhận vận chuyển

Do đăc thù của là website chuyên trang về rao bán BĐS nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là viêc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giầy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với người bán về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận. dalatnhadat.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin về người bán hoặc người mua cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẩn xảy ra sau khi giao hàng.

dalatnhadat.vn yêu cầu người bán khi đăng tin bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ

thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán. 

Người mua cần đọc kỹ những chính sách vận chuyển của người bán trong mỗi tin rao bán. dalatnhadat.vn khuyến cáo người mua đọc phần “bình luận” ở dưới mỗi chủ đề để biết được mức độ tin cậy của người bán.

4. Quy trình bảo hành/bảo trì  Đối với việc sử dụng dịch vụ đăng tin mua/ban/thuê BĐS, Công ty sẽ tiến hàng bảo trì hệ thống thường xuyên để quá trình sử dụng thực hiện của thành viên được ổn định.

 Đối với BĐS do người bán đăng tin sẽ không có chính sách bảo hành/bảo trì như sản phẩm hàng hóa thông thường khác. Tuy nhiên, Công ty yêu cầu người bán phải kê khai thông tin đầy đủ về BĐS đăng bán.

            Người mua và người bán tự thỏa thuận với nhau về các điều khoản bảo hành, bảo trì (nếu có).

 Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách bảo hành đối với BĐS và yêu cầu đưa điều khoản này vào hợp đồng mua bán BĐS (nếu có).

5. Chính sách đổi /trả

Dalatnhadat.vn không phải là người bán BĐS nên việc đổi trả BĐS sẽ được thược hiện theo chính sách của từng người bán .

Dalatnhadat.vn khuyến cáo người mua phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người bán tìm hiểu về việc đổi trả trước khi quyết định mua hàng. Trong trường hợp có chính sách đổi trả người mua cần yêu cầu người bán đưa vào điều khoản hợp đồng mua bán, hoặc thuê mượn.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại dalatnhadat.vn và người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua (thuê) liên quan đến giao dịch và các thông tin đăng tại website dalatnhadat.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của dalatnhadat.vn và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1:Thành viên khiếu nại về thông tin của người bán (cho thuê) bất động sản hoặc sản phẩm dịch vụ của dalatnhadat.vn qua email: vanthai.connectgroup@gmail.com, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến đến ban quản trị.

 • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của dalatnhadat.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua (thuê), tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên dalatnhadat.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua (thuê) để giải quyết tranh chấp đó.

 • Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của dalatnhadat.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua (thuê) đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật

  Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ : 

  • Công ty TNHH Môi giới BĐS Tâm Thái An  o         Địa chỉ: 4/6 Huyền Trân Công Chúa, Phường 5, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

  • Email: vanthai.connectgroup@gmail.com       

  • Điện thoại: 0918438439

   Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

           -     Tất cả các bài đăng không đủ các điều kiện dưới đây sẽ bị khóa

 • Đối tượng bị phản ánh là thành viên của dalatnhadat.vn, hoặc chính bản thân của dalatnhadat.vn

 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên dalatnhadat.vn

 • Phải có bằng chứng cụ thể

 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa

  - Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

 • Tài khoản của người khiếu nại

 • Link dẫn chứng liên quan dalatnhadat.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (thuê) bất động sản. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin bất động sản trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

  Các bên bao gồm người bán (cho thuê), người mua (thuê) bất động sản, dalatnhadat.vn sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với người bán (cho thuê) cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với dalatnhadat.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến người mua (thuê) và người bán (cho thuê) nếu được người mua (thuê) hoặc người bán (cho thuê) (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

  Sau khi các bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị dalatnhadat.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: dalatnhadat.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. dalatnhadat.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về bất động sản của người bán đó trên dalatnhadat.vn đồng thời yêu cầu người bán (cho thuê) bất động sản bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

  Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa các bên thì một trong 2 bên người mua (thuê) và người bán (cho thuê) sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV.  Quy trình thanh toán 1.  Quy trình thanh toán giữa người mua và người bán

Việc thanh toán giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ, hợp đồng làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2. Quy trình thanh toán giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn Hiện tại Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn  không thu bất kỳ khoản chi phí giao dịch nào đối với mọi thành viên trên website, mọi thành viên đều được đăng tin miễn phí trên website. Chúng tôi chỉ thu phí thông quá các hình thức quảng cáo tại Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn theo hình thức chính là:

- Trực tiếp tại công ty:

 • Công ty TNHH Môi giới BĐS Tâm Thái An  o Địa chỉ: 4/6 Huyền Trân Công Chúa, Phường 5, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 • Email: vanthai.connectgroup@gmail.com       o Điện thoại: 0918438439 V. Đảm bảo an toàn giao dịch

  Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên dalatnhadat.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

  Người bán/ cho thuê phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin rao vặt.

  Người mua/ thuê không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, dalatnhadat.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên người mua/ thuê qua Internet hoặc email.

  Không nên trả tiền trước cho người bán/ cho thuê mà người mua/ thuê chưa có đầy đủ thông tin xác thực về người bán/ cho thuê và BĐS được rao bán, cho thuê đó.

  Người mua/ thuê tham khảo thông tin về người bán/ cho thuê trước khi quyết định mua BĐS

  Người mua/ thuê, người bán/ cho thuê tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

  Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

   

   

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà dalatnhadat.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để dalatnhadat.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

 2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn;

 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại dalatnhadat.vn.

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

  1. Thời gian lưu trữ thông tin

   Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của dalatnhadat.vn.

  2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Công ty TNHH Môi giới Bất động sản Tâm Thái An

  • Địa chỉ: 4/6 Huyền Trân Công Chúa, Phường 5, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

  • Điện thoại: 0918438439

Email: vanthai.connectgroup@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu dalatnhadat.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử dalatnhadat.vn.  Khi tiếp nhận những phản hồi này, dalatnhadat.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email : vanthai.connectgroup@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên dalatnhadat.vn được dalatnhadat.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của dalatnhadat.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, dalatnhadat.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của dalatnhadat.vn.

Ban quản lý dalatnhadat.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý dalatnhadat.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

VII. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng       

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý dalatnhadat.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua/ thuê đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua/ thuê đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua/ thuê có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán/ cho thuê có liên quan trong trường hợp BĐS do người bán/ cho thuê thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn luôn đảm bảo làm trọng hòa giải cho người mua/ thuê và người bán/ cho thuê cung cấp BĐS nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người mua/ thuê trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua/ thuê.

VIII.   Quản lý thông tin xấu 1. Quy định chung

 • Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;...

 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.

 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

2. Quy định về bài viết

Nội quy đăng tin lên trang Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

Chú ý: Tất cả những thông tin đăng trên trang phải là những tin liên quan đến hoạt động bất động sản: nhà đất, văn phòng, khách sạn, căn hộ, chung cư.

1. Tên đăng ký thành viên

 • Tên thành viên không được lấy tên, bí danh của các vị lãnh đạo nhà nước, không được lấy tên của những thành phần khủng bố, phát xít hoặc có ý nghĩa không lành mạnh.

 • Tên không được liên quan đến các đảng phái, thành phần chính trị, mang ý nghĩa bất lợi cho trang web.

 • Tên không được chứa các kỹ tự đặc biệt: {,}, [,], *, ..

2. Thông tin cá nhân

 • Tất cả thông tin cá nhân của thành viên phải cần chính xác và nó sẽ làm thông tin liên hệ giữa Ban Quản Trị Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn tới các thành viên.

 • Những thông tin đăng ký sai lệch do lỗi của thành viên.

 • Tất cả những thông tin đăng ký thành viên sẽ được giữ bí mật.

3. Tiêu đề của bài viết

 • Tiêu đề cần ngắn gọn, xúc tích nêu bật được đặc điểm của căn hộ, phòng mà mình cần đăng.

 • Không được đăng những tin có tiêu đề trùng nhau.

4. Nội dung tin đăng

  Mọi cá nhân có quyền đăng tin miễn phí lên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sau khi đã đăng ký tài khoản NTD và khai báo các thông tin cần thiết như quy định ở Điều 1.1 và được sự đồng ý của Ban quản trị website của công ty.

 Mọi thành viên có quyền xóa tin đã đăng bằng cách liên hệ với nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn để được hỗ trợ.

  Mọi thành viên khi tham gia đăng tin lên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn đều phải tuôn thủ các quy định đăng tin của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn gồm:

 • Nội dung tin đăng phải phù hợp với ngành lĩnh vực liên quan. Đăng đúng thông tin tiêu đề, mô tả, nội dung và ở đúng vị trí yêu cầu.

 • Thông tin đăng tin viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng anh, viết đúng chính tả, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt %$*@...

 • Không đăng lặp lại một tin hay một tài liệu có nội dung tương tự nhau đã có trên website. Nếu việc đăng tin bị trùng lặp, BQT sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ thông báo và tiến hàng xóa bài đăng của bạn. Nếu tiếp tục đăng lại liên tục, BQT Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước. Điều này được áp dụng với tất cả các thành viên khi tham gia sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn.

 • Người đăng tin phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin của bài đăng của mình để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, nội dung tin phải phù hợp thực tế, tránh gây hiểu nhầm cho người xem. 

 • Bài đăng không  dùng ký tự lạ, từ ngữ mang tính lôi kéo, gây tò mò, giật gân. Không đăng những thông tin  trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của Pháp luật Việt Nam.

 • Không lợi dụng đăng tin tuyển dụng để chèn thêm các thông tin nhằm mục đích SEO, PR, quảng cáo các sản phẩm khác.

5. Các loại hàng hóa dịch vụ cấm đăng tải trên Dalatnhadat.vn

 • Rượu từ 15o trở lên;

 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

 • Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

 • Các chất ma túy;

 • Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

 • Đèn trời;

 • Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương  tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

 • Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội ( bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

 • Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách

 • Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

 • Hóa chất độc; Tiền chất;

 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

 • Thực vật, động vật hoang dã;

 • Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng  chất độc hại vượt  quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

 • Các loại thuốc chữa bệnh cho người,  các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được  sử dụng tại Việt Nam;

 • Các loại trang thiết bị y tế chưa được  phép sử dụng tại Việt Nam

 • Các loại  mỹ phẩm  y tế  chưa  được  công bố  với    quan có thẩm quyền;

 • Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ)

 • Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách khách hàng...).

6. Hình thức xử lý các trường hợp vi phạm

 • Nhắc nhở lần 1: Gửi email thông báo về tin bài đưa sai nội dung. - Nhắc nhở lần 2: Các bài sẽ bị giảm thứ hạng đăng.

 • Nhắc nhở lần 3: Block Account vĩnh viễn.

   

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Chúng tôi luôn kiểm tra các nội dung nhập liệu. Tuy nhiên nguồn thông tin nhập liệu luôn khác nhau và phong phú và chúng tôi không thể đảm bảo sự chính xác do lỗi nhập dữ liệu. Chúng tôi cam kết:

 1. Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của dalatnhadat.vn, dalatnhadat.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 2. Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

 3. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn để kịp thời chỉnh sửa. 4. Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

  X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT dalatnhadat.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn nêu ra. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt

Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng. 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu sảy ra tranh chấp giữa người mua và người bán. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người mua và kiểm tra nội dung phản ánh,khiếu nại đó.Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu người bán phải giải trình về nhưng thông tin đó. Tuy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ có phướng án giải yêu cầu người bán đền bù cho người mua, sẽ khóa tài khoàn thành viên người bán.

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn.

Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới. 

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

1.  Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng trong việc quản lý những giao dịch tại dalatnhadat.vn thông qua trang dalatnhadat.vn hoặc đăng tin rao vặt, đăng tin BĐS của mình trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn.

Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về BĐS của người bán

Thành viên được quyền gửi phản ánh qua email hoặc hotline đến ban quản trị hoặc gửi thông qua địa chỉ công ty ở mục quy trình giải quyết phản ánh/khiếu nại.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. 

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý. 

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn. 

Thành viên người bán/ cho thuê, người mua/ thuê có trách nhiệm cung cấp thông tin về giao dịch hộ trợ Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn trong việc giải quyết tranh chấp phát sinh giữa người mua/ thuê và người bán/ cho thuê diễn ra qua Sàn.

Thành viên người bán/ cho thuê có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua/ thuê nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán/ cho thuê.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn trong Quy định này. 

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn.

XII.     Điều khoản áp dụng

Quy chế Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký. Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn cho các thành viên biết. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ chấp nhận Quy chế sửa đổi này. 

XIII. Điều khoản cam kết

 1. Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. 

 2. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm để giải quyết.

  Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT dalatnhadat.vn:

 • Công ty TNHH Môi giới Bất động sản Tâm Thái An

 • Địa chỉ: 4/6 Huyền Trân Công Chúa, Phường 5, Tp Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

 • Điện thoại: 0918438439

Email: vanthai.connectgroup@gmail.com

                                                                                                                                                          Giám đốc: Lê Văn Thái (Đã ký)

CÔNG TY TNHH MÔ GIỚI BĐS

TÂM THÁI AN

——————

Số: 01

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

Lâm Đồng, ngày 20 tháng 10 năm 2015

Quảng cáo
 • Tin tức mới
Quảng cáo