Dalatnhadat.vn

Quy định về việc đăng tin trên website

Quy định về việc đăng tin trên website

Nội quy đăng tin lên trang Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn

Chú ý: Tất cả những thông tin đăng trên trang phải là những tin liên quan đến hoạt động bất động sản: nhà đất, văn phòng, khách sạn, căn hộ, chung cư.

1. Tên đăng ký thành viên

- Tên thành viên không được lấy tên, bí danh của các vị lãnh đạo nhà nước, không được lấy tên của những thành phần khủng bố, phát xít hoặc có ý nghĩa không lành mạnh.

- Tên không được liên quan đến các đảng phái, thành phần chính trị, mang ý nghĩa bất lợi cho trang web.

- Tên không được chứa các kỹ tự đặc biệt: {,}, [,], *, ..

2. Thông tin cá nhân

-  Tất cả thông tin cá nhân của thành viên phải cần chính xác và nó sẽ làm thông tin liên hệ giữa Ban Quản Trị Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn tới các thành viên.

- Những thông tin đăng ký sai lệch do lỗi của thành viên.

- Tất cả những thông tin đăng ký thành viên sẽ được giữ bí mật.

3. Tiêu đề của bài viết

- Tiêu đề cần ngắn gọn, xúc tích nêu bật được đặc điểm của căn hộ, phòng mà mình cần đăng.

- Không được đăng những tin có tiêu đề trùng nhau.

4. Nội dung tin đăng

     Mọi cá nhân có quyền đăng tin miễn phí lên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sau khi đã đăng ký tài khoản NTD và khai báo các thông tin cần thiết như quy định ở Điều 1.1 và được sự đồng ý của Ban quản trị website của công ty.

     Mọi thành viên có quyền xóa tin đã đăng bằng cách liên hệ với nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn để được hỗ trợ.

     Mọi thành viên khi tham gia đăng tin lên Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn đều phải tuôn thủ các quy định đăng tin của Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn gồm:

     -  Nội dung tin đăng phải phù hợp với ngành lĩnh vực liên quan. Đăng đúng thông tin tiêu đề, mô tả, nội dung và ở đúng vị trí yêu cầu.

     -  Thông tin đăng tin viết bằng tiếng việt có dấu hoặc tiếng anh, viết đúng chính tả, câu chữ rõ ràng, dễ hiểu, không sử dụng các ký tự đặc biệt %$*@...

     -  Không đăng lặp lại một tin hay một tài liệu có nội dung tương tự nhau đã có trên website. Nếu việc đăng tin bị trùng lặp, BQT sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ thông báo và tiến hàng xóa bài đăng của bạn. Nếu tiếp tục đăng lại liên tục, BQT Sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn sẽ khóa tài khoản mà không cần báo trước. Điều này được áp dụng với tất cả các thành viên khi tham gia sàn giao dịch TMĐT dalatnhadat.vn.

     -  Người đăng tin phải có trách nhiệm khai báo rõ ràng thông tin của bài đăng của mình để tránh gây hiểu lầm cho khách hàng, nội dung tin phải phù hợp thực tế, tránh gây hiểu nhầm cho người xem.

     -  Bài đăng không  dùng ký tự lạ, từ ngữ mang tính lôi kéo, gây tò mò, giật gân. Không đăng những thông tin  trái với thuần phong mỹ tục, trái với quy định của Pháp luật Việt Nam.

     -  Không lợi dụng đăng tin tuyển dụng để chèn thêm các thông tin nhằm mục đích SEO, PR, quảng cáo các sản phẩm khác.

5. Hình thức xử lý các trường hợp vi phạm

- Nhắc nhở lần 1: Gửi email thông báo về tin bài đưa sai nội dung.

- Nhắc nhở lần 2: Các bài sẽ bị giảm thứ hạng đăng.

- Nhắc nhở lần 3: Block Account vĩnh viễn.

   Giám đốc: Lê Văn Thái (Đã ký)

Quảng cáo
  • Tin tức mới
Quảng cáo